Gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM

Bạn có bạn bè, người thân,  đối tác hay khách hàng ở nước ngoài và cần phải gửi thực phẩm đi Mỹ nhưng không biết chọn vận chuyển như thế nào bởi thực phầm là hàng hóa cần vận chuyển nhanh để đảm bảo chất lượng vậy hãy đến với dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài tại công ty chúng tôi. Nasa Express nhận gửi thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada,  Trung Quốc, Hồng Kong, Đài Loan, Malaysia,… và nhiều quốc gia khác.

Gửi cá, tôm, mực khô đi Mỹ ( USA)
Gửi cá, tôm, mực khô đi Mỹ ( USA)

Gửi thực phẩm đi Mỹ có đắt không? Gửi thực phẩm đi Mỹ có được không? Cần lưu ý những gì ?

Gửi thực phẩm đi Mỹ khoảng bao nhiêu lâu thì tới, làm thế nào để bảo quản được chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí? Hãy đến với dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Express ngay hôm nay! Bằng kinh nghiệm và cái tâm, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn những giao dịch nhanh chóng, hài lòng và tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn nữa!

Thực tế hiện nay các giao dịch đi nước ngoài, đặc biệt tới Hoa Kỳ khá thuận lợi. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc bạn muốn gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ dễ dàng hơn. Nếu không tìm đúng đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp, rất có thể trong thời gian làm thủ tục, thực phẩm đã bị ôi thiu hoặc thay đổi về chất lượng.

Vô hình chung khi sang tới bên kia địa cầu, hàng hóa mà bạn gửi đi đã trở thành những vật phẩm không còn giá trị. Do đó, việc tìm đúng nơi đúng chỗ để gửi thực phẩm đi Hoa Kỳ rất qua trọng.

Thực tế tùy vào trọng lượng, loại thực phẩm mà giá gửi thực phẩm đi Mỹ có mức chênh lệch rất khác nhau. Do đó, để biết được thông tin chính xác, cụ thể, tốt nhất bạn nên tìm đến đơn vị chuyên trách về mảng này để hỏi cho rõ.

Nếu chưa biết tới đâu, Gửi hàng đi Mỹ Nasa Express sẵn sàng giúp bạn! Đừng ngại kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn nữa. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiện là đơn vị chuyên nhận gửi thực phẩm, quần áo và nhiều loại hàng hóa khác sang Hoa Kỳ.

Với kinh nghiệm lâu năm, Gửi hàng đi Mỹ Express đảm bảo sẽ giúp bạn có được phương án tối ưu, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tham khảo thêm: Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Những lưu ý cần biết khi muốn vận chuyển thực phẩm đi Mỹ

Gửi bánh kẹo đi Mỹ (USA)
Gửi bánh kẹo đi Mỹ (USA)

Khác với quần áo hay các loại hàng hóa có hạn sử dụng lâu năm, đối với thực phẩm, chúng chỉ có thể dùng trong một khoảng thời gian ngắn.

Vì thế bạn cần lưu ý các điều sau:

Xác định rõ trọng lượng và các loại thực phẩm cần gửi sang Hoa Kỳ.
Phân loại cụ thể nhằm đảm bảo các mặt hàng kỵ nhau không làm thực phẩm nhanh bị hỏng, nẫu.
Bảo quản thực phẩm đúng cách để có được chất lượng tốt nhất.
Đồng thời đừng quên nhờ tư vấn từ những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Bởi lẽ những đơn vị này sẽ giúp bạn tránh được nhiều rắc rối ở thủ tục hải quan.
Đây là cách mà rất nhiều người đang sử dụng. Vì thế, nếu bạn cần gửi thực phẩm đi Hoa Kỳ. Đừng ngại tìm hiểu ngay về vấn đề này!

Khi gửi đồ ăn đi Mỹ bạn cần có:

– Chứng nhận FDA của cục thực phẩm Hoa Kỳ. Nếu sản phẩm chưa có FDA, Nasa Express sẽ giúp bạn đăng ký. Chi phí đăng ký chứng nhận FDA cho một loại sản phẩm khoảng 9 USD. Nếu làm nhiều thì chi phí sẽ giảm hơn.

– Một số sản phẩm bắt buộc đóng phí kiểm dịch tại Mỹ khi hải quan yêu cầu.

Các loại thực phẩm được nhập vào Mỹ:

Gửi được rất nhiều loại hàng thực phẩm vào Mỹ.

Gửi các loại bánh, kẹo, mỳ gạo, mỳ tôm… đi Mỹ.

Gửi các loại hạt ngũ cốc như lúa, gạo, đậu, vừng, ngô, hạt cafe… đi Mỹ.

Gửi thực phẩm cho các cá nhân tại Mỹ.

Gửi thực phẩm đi Mỹ làm quà tặng hoặc hàng mẫu.

Giao hàng đến tận nơi trên mọi địa điểm tại Mỹ.

Tư vấn và hỗ trợ miễn phí mọi thủ tục liên quan đến gửi hàng.

Dịch vụ đảm bảo và chuyên nghiệp.

Đồng thời, bạn còn có thể tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian vận chuyện hiệu quả. Hãy đến với Nasa Express ngay hôm nay để có được những tư vấn chi tiết, cụ thể.

Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết có thể giúp quý khách hàng sớm vận chuyển thực phẩm sang Mỹ một cách an toàn trong thời gian ngắn nhất có thể. Hơn nữa với thái độ cẩn trọng, cách giữ gìn hàng hóa, thực phẩm chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ không làm ảnh hưởng về chất lượng hàng hóa mà bạn cần gửi đi.

Quá trình tìm kiếm hàng hoá tại công ty
Quá trình tìm kiếm hàng hoá tại công ty

Gửi hàng đi Mỹ Nasa Express hiện là sợi dây kết nối mà hàng ngàn người lựa chọn. Tin rằng với những thế mạnh về thời gian hoạt động lâu năm, sự am hiểu về các thủ tục và có hệ thống liên kết thống nhất, vững chắc, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Nasa Express không mong muốn bạn chọn dịch vụ khi chưa hiểu về chúng tôi. Một bài viết không đủ để nói lên tất cả. Vì thế, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

=====================================

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO

New solutions for Air – Sea – Animal

VAT Code : 0314186210

VPHCM: Số 5 Nhất Chi Mai,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0938 993 766

Tell : 028 3810 6226

Email : sales1@nasaexpress.vn

Website : https://nasaexpress.vn/

Website: https://nasa-express.com/